245 lượt xem

Các Gói Bảo Hiểm ManuLife Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Các gói bảo hiểm Manulife được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Manulife là cái tên không xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là hãng bảo hiểm nhân thọ được đánh giá uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi khách hàng. Bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của gia đình? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về một số gói bảo hiểm phổ thông bán chạy nhất trên thị trường của Manulife để khách hàng có quyết định sáng suốt khi tham gia bảo hiểm nhân thọ này nhé.

Các gói bảo hiểm Manulife được rất nhiều khách hàng ưa chuộng
Các gói bảo hiểm Manulife được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Các Gói Bảo Hiểm Manulife Tốt Nhất Hiện Nay

Manulife Gia đình tôi yêu

Ra mắt trên thị trường vào tháng 1 năm 2015, Manulife – Gia đình tôi yêu đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường, là gói bảo hiểm phù hợp nhất với mọi tầng lớp gia đình tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm này là sự linh hoạt trong đóng phí, đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ trọn đời, quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm đã đóng, các quyền lợi của khách hàng đa dạng và không bị khấu trừ, có thể bổ sung nhiều người trong gia đình vào chung một hợp đồng. Điểm nổi bật của gói sản phẩm này là khách hàng có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bản thân và gia đình. Ngoài ra, khi tham gia Manulife – Gia đình tôi yêu, khách hàng có thể đóng thêm một mức chi phí nhỏ để đảm bảo toàn diện người thân gia đình của bạn một cách tốt nhất với các quyền lợi bổ sung hấp dẫn khác. Manulife – Gia đình tôi yêu luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi gia đình Việt Nam.

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng và khả năng chi trả lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc, Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt đã trở thành sản phẩm mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Tính ưu việt của sản phẩm thể hiện qua sự bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng (134 bệnh lý) với mức phí chi trả cao, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân nhằm bảo vệ sức khỏe, tránh các rủi ro, bệnh tật không mong muốn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thêm một khoản chi phí nhỏ để được hưởng các quyền lợi tăng cường khác như: trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn, món quà sức khỏe,…

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư là sản phẩm liên kết đơn vị, với ưu thế vượt trội là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho những người thích kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường và cũng muốn bảo vệ, luôn quan tâm tới sức khỏe, muốn bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Manulife điểm tựa đầu tư là sản phẩm mạnh mẽ trong việc đầu tư, gia tăng tài sản có trong tương lai với những kế hoạch nhà đất, học vấn cho con hoặc hưu trí.

Sản phẩm được biết đến với các ưu điểm vượt trội là gia tăng số tiền đầu tư một cách nhanh chóng, mức phí bảo hiểm định kỳ rẻ nhưng quyền lợi cao. Ngoài ra, đây là sản phẩm bảo vệ hầu hết các tai nạn gây ra cho khách hàng. Tuy nhiên, số phí bảo hiểm định kỳ theo năm tăng theo từng năm và chi phí cho các quyền lợi bổ trợ giảm đi theo hàng năm.

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Khách hàng là một người luôn mong được bảo vệ và xây dựng một quỹ học vấn cho con cái đến khi đi học đại học thì sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt không làm bạn thất vọng. Khi tham gia gói bảo hiểm, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành, xây dựng quỹ học vấn đến 150% số tiền bảo hiểm giúp con có khoản chi phiphí học hành tốt nhất trong những năm đại học ở tương lai. Đối với các bậc phụ huynnh, đây là sản phẩm ưu việt và là sản phẩm bảo vệ tương lai cho chính con cái mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe

Khi tham gia mua 1 trong 4 sản phẩm ở trên, khách hàng có thể mua kèm một sản phẩm bổ trợ. Manulife món qùa sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. khách hàng có thể yên tâm và không phải lo lắng khi gặp các rủi ro ốm đau bệnh tật, được điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất về sức khỏe và được thanh toán toàn bộ các chi phí điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia mua gói bảo hiểm, nếu có ý định sinh em bé thì bạn có quyền lợi thai sản trong tương lai. Đặc biệt, khách hàng sẽ được cấp thẻ VIP Manucare chăm sóc và bảo lãnh viện phí trong và ngoài nước,..

Ngoài các sản phẩm thông dụng trên, Manulife còn có nhiều sản phẩm khác như: Manulife tương lai vững vàng, Manulife khởi đầu bảo vệ,.. Tuy nhiên. 5 sản phẩm trên là những sản phẩm được đánh giá cao với khách hàng, đặc biệt  là sản phẩm Manulife gia đình tôi yêu.

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe, tài chính với bản thân và gia đình bạn thì Manulife là hãng bảo hiểm nhân thọ mà bạn không nên bỏ qua. Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *