421 lượt xem

Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Việt Có Tốt Không? 5 Lưu Ý Quan Trọng

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu đời sống người dân ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn ô tô làm phương tiện đi lại cho mình và gia đình đang ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Do đó,, để bảo vệ chiếc xế hộp thì các chủ xe thường mua bảo hiểm ô tô cho xe của mình.

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không
Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không

Tuy nhiên, với hơn 20 công ty bảo hiểm cho xe ô tô có mặt trên thị trường thì việc đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua bảo hiểm xe ô tô đang là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt luôn tự hào là nơi lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là công ty bảo hiểm uy tín số 1 Việt Nam với nhiều chế độ bảo hiểm, chi phí hợp lý và đa dạng gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tổng quan về công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt chính thức đi vào hoạt động vào năm 1965, với hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tạị Việt Nam, là doanh nghiệp dẫn đầu về cả về thị trường lẫn thị phần, ngoài ra công ty còn có doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ lớn nhất hiện nay. Để đạt được những thành tựu đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt đã thành lập dựa trên cơ sở tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư.

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt có mạng lưới dày đặc, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh (với vốn điều lệ 2000 tỷ đồng vào năm 2013) cùng với các sản phẩm đa dạng và ưu việt cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Do đó, Bảo hiểm Bảo Việt luôn tự hào là một công ty bảo hiểm vững mạnh nhất và có khả năng tư vấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm bảo hiểm ô tô Bảo Việt?

Ô tô là phương tiện đi lại, là một tài sản lớn đối với cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, việc xảy ra các rủi ro khi tham gia giao thông là một điều khó tránh khỏi, và không mong muốn đối với khách hàng. Do đó, Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ra đời nhằm cung cấp tới khách hàng loại bảo hiểm cho xe ô tô khi xảy ra các thiệt hại, va chạm trong quá trình sử dụng xe. Với mong muốn mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng về chất lượng cũng như uy tín khi tham gia gói bảo hiểm xe ô tô.

Khi tham gia bảo hiểm ô tô của Bảo Việt, khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí nếu gặp các tai nạn bất ngờ; ngoài ra, Bảo Việt còn chi trả các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong trường hợp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tốt nhất cho khách hàng.
Đến với Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được yên tâm hơn, được các nhân viên có trình độ cao tư vấn cụ thể, nhiệt tình về các phương án mua loại bảo hiểm xe ô tô phù hợp với ngân sách và nhu cầu đối với các cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được đảm bảo hỗ trợ tốt nhất khi xảy ra rủi ro bằng các quy trình giám định và việc bồi thường diễn ra minh bạch, nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao nên mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt?

Để bảo vệ tài sản ô tô của mình, Bảo hiểm ô tô Bảo Việt luôn là lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách hàng; đây là một trong những gói bảo hiểm được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Khi đến với Bảo Việt, khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng, và việc có nên mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt hay không thì khách hàng có thể nhận thấy các ưu việt của sản phẩm, cụ thể:

3.1. Chương trình bảo hiểm đa dạng

Đến với Bảo Việt, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với 3 gói bảo hiểm xe ô tô được cung cấp:

 • Gói cơ bản; đây là gói bắt buộc theo quy định của nhà nước khi tham gia giao thông, gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe.
 • Gói phổ thông: là gói bảo hiểm ngoài các quyền lợi như gói cơ bản, còn có bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.
 • Gói nâng cao: ngoài các lợi như gói phổ thông thì quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các điều khoản khác như lựa chọn gara sửa chữa theo yêu cầu, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe khi bị ngập nước, và nhiều tiện nghi khác,…

3.2. Phạm vi bảo hiểm rộng

Tại Bảo Việt, khách hàng sẽ đươc hưởng rất nhiều mức bảo hiểm tùy theo gói dịch vụ, cụ thể như sau:

Đối với gói cơ bản: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe

 • Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi khi gặp thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Hoặc khi khách hàng bị thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe gây ra.

Gói phổ thông: ngoài các quyền lợi về bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe, thì gói phổ thông còn có quyền lợi bảo hiểm vật chất xe:

 • Khi khách hàng gặp tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: đâm, va, lật, đổ, rơi; hoặc chìm; hoản hoạn, cháy nổ,; bị các vật thể khác rơi vào, va chạm vào.
 • Khi vô tình có các tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như bão, lũ, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
 • Hoặc khi khách hàng bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe (bồi thường toàn bộ).

Đặc biệt, khi tham gia gói phổ thông, khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ xe trong trường hợp xe bị thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị của xe.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng quyền lợi về bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe:

Khi có thiệt hại thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe khi xe đang tham gia giao thông.

Gói nâng cao: ngoài các quyền lợi mà khách hàng tham gia được hưởng như gói phổ thông, thì khi tham gia gói nâng cao, quý khách hàng sẽ có quyền lợi về các điều khoản bảo hiểm mở rộng như:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự mức tự nguyện (lên đến 10 tỷ đồng/người/vụ)
 • Xe sẽ được sửa chữa tại gara tự chọn;
 • Bảo hiểm mất cắp bộ phận;
 • Bảo hiểm thủy kích;
 • Bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe;
 • Bảo hiểm tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam (gồm các nước: Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan.)

Phí bảo hiểm phù hợp với khách hàng

Khi tham gia mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt, khách hàng sẽ trả các loại phí bắt buộc và tùy chọn phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng như sau:

– Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe (bắt buộc): mỗi loại xe khác nhau được áp dụng đối với từng mức phí khác nhau theo quy định của bộ tài chính. Do đó, với loại xe dưới 6 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải sẽ chịu mức phí là 397.000 VND/năm, đối với loại xe từ 6 đến 11 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải sẽ chịu mức phí tương ứng lầ 794.000 VND/ năm.,…

– Phí bảo hiểm vật chất cơ bản: 1.55% giá trị của xe.

– Phí bảo hiểm tai nạn người trên xe là 0.1% mức trách nhiệm bảo hiểm.

– Các điều khoản mở rộng: tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể cân nhắc mua thêm các phí đã đề cập trên ngoài phí bảo hiểm bắt buộc để phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính.

Các chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng

Khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi chi phí hấp dẫn. Mức phí bảo hiểm sẽ được giảm cho năm kế tiếp theo trong trường hợp không có phát sinh khiếu nại hay bồi thường cho chiếc xe được bảo hiểm, cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe trong trường hợp 01 năm không phát sinh khiếu nại bồi thường.
 • Giảm 20% phí bảo hiểm vật chất xe trong trường hợp 2 năm liên tiếp không phát sinh khiếu nại bồi thường đối với xe được bảo hiểm.
 • Giảm 30% mức phí bảo hiểm vật chất xe khi 03 năm liên tiếp trở lên không phát sinh khiếu nại bồi thường.

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn với mức phí ưu đãi đối với những khách hàng đặc biệt đạt các yêu cầu như sau: là các khách hàng thân thiết, lâu năm của Bảo Việt; có nhiều xe tham gia bảo hiểm tại công ty; áp dụng mức bồi thường có khấu trừ.

Việc tham gia gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt là một việc làm cần thiết để giảm thiểu các tổn thất khi tham gia giao thông. Việc đầu tư mua bảo hiểm bắt buộc hay cho các dịch vụ mở rộng khác luôn đem lại hiệu quả, đồng thời giảm thiểu các rủi ro khác.

Bảo hiểm Bảo Việt là môt trong 25 doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tại Việt Nam, được mệnh danh là ông lớn trong ngành bảo hiểm – tài chính, các sản phẩm dịch vụ được mọi người ưa chuộng, tin tưởng và hài lòng sử dụng. Do đó, việc mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt luôn là một quyết định đúng đắn cho tất cả mọi người. Đến với Bảo Việt, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn trên mọi cuộc hành trình, không làm bạn thất vọng.

Hy vọng bài viết đã giúp độc giả có cái nhìn khách quan hơn về công ty bảo hiểm Bảo Việt cũng như lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính gia đình.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *