357 lượt xem

Bảo Hiểm Chubb Life Của Nước Nào? Có Tin Nổi Không?

Bảo Hiểm Chubb Life Của Nước Nào? Có Tin Nổi Không?

Đầu tháng 4/2016, bảo hiểm Chubb Life có mặt trên thị trường Việt Nam, chính thức là một trong 17 công ty bảo hiểm nước ngoài trong tổng sô 18 công ty bảo hiểm nhân thọ trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay. Bảo hiểm Chubb Life là một cái tên không còn xa lạ với người dân. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn luôn thắc mắc không biết bảo hiểm này của nước nào? Và hãng bảo hiểm này cung cấp các gói bảo hiểm gì?

Bảo Hiểm Chubb Life Của Nước Nào? Có Tin Nổi Không?
Bảo Hiểm Chubb Life Của Nước Nào? Có Tin Nổi Không?

Để giải đáp các thắc mắc về vấn đề bảo hiểm Chubb Life của nước nào của độc giả, hôm nay chúng tôi tổng hợp các thông tin cơ bản về Chubb Life để bạn có thể hiểu rõ hơn về hãng bảo hiểm này nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của Chubb Life

Chubb Life được thành lập vào năm 1882, hơn 130 năm tồn tại và phát triển, Chubb  là tập đoàn bảo hiểm uy tín tại Hoa Kỳ, được niêm yết trên thị trường chứng khoán, có mặt khắp 54 quốc gia trên thế giới. Chubb Life  chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú và mạng lưới phân bố rộng trên thế giới, cùng với sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực, chuyên môn của nhân viên xuất sắc hàng đầu, giải quyết rủi ro nhanh gọn do đó, đây là hãng bảo hiểm đứng hàng đầu thế giới.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại sàn Giao dịch chứng khoán New York và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng đại diện ở khắp các quốc gia trên thế giới và sử dụng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

ACE Limited thành lập vào năm 1985 trước tình trạng khủng hoàng thừa về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý tại Hoa Kỳ.

Trải qua hơn 30 năm tồn tại và phát triển, ACE đa dạng hóa các sản phẩm, thành lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và mua lại các công ty khác. Đặc biệt, vào năm 1999, ACE đã mua lại mảng bảo hiểm tài sản và trách nhiệm trên thị trường quốc tế và trong nước của tập đoàn Cigana, công ty bảo hiểm Bắc Mỹ (INA). Đây là một bước tiến mới, giúp ACE có một hệ thống toàn cầu.

Năm 2005, ACE có mặt tại Việt Nam với tên gọi là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life. Với 15 năm qua, ACE Life đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín số một tại Việt Nam.

  • Thương vụ M&A giữa Chubb và Bảo hiểm nhân thọ ACE Life

Vào ngày 14/01/2016, tập đoàn ACE chính thức hoàn tất thương vụ mua lại và sát nhập với Chubb. Kể từ đó, Chubb chính thức có mặt tại Việt Nam với trị giá 29,5 tỷ đô la Mỹ. Theo đó, tập đoàn Chubb sẽ đổi tên công ty thành viên – công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) thành công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam).

Tình hình tài chính của tập đoàn Chubb

Tập đoàn mới sau khi mua lại và sát nhập mang tên Chubb (NYSE: CB) có giá trị thị trường 51,2 tỷ đô la Mỹ với tổng phí bảo hiểm gốc hàng năm là 37 tỷ USD và tổng giá trị tài sản là 154 tỷ USD. Lợi thế về tài chính, kinh nghiệm và sự sáng tạo vượt trội, Chubb được kỳ vọng sẽ tạo ra sự phát triển mới cho các công ty thành viên trên toàn cầu  trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, gần 20 năm không ngừng phát triển, doanh thu của Chubb Life luôn có sự thay đổi chóng mặt, điển hình vào năm 2015, doanh thu của công ty là 1.600 tỷ đồng thì sang đến năm 2017, con số này vượt hơn 2.000 tỷ đồng. Đây là điều ao ước của biết bao công ty bảo hiểm (thường mất trung bình 13 đến 14 năm để đạt được thành tựu đáng nể như vậy)/

Các đóng góp xã hội của Chubb Life Việt Nam

Sự ưu tiên hàng đầu của Chubb Life Việt Nam là tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội. Hằng năm, công ty vẫn luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục Việt Nam thông qua các hoạt động quỹ như Quỹ “cùng bạn vượt sóng”- một quỹ thiện nguyện được thành lập bởi chính công ty Chubb Life Việt Nam.

Hiện nay, quỹ “Cùng bạn vượt sóng” đã tài trợ khoảng 19 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục, bao gồm: tài trợ xây mới và nâng cấp 6 ngồi trường tiểu học tại các địa phương khó khăn; hỗ trợ trang thiết bị dạy học, trao học bổng cho 1.200 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành cả nước.

Hơn thế nữa, Chubb Life luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, giúp các em có cơ hội được cắp sách tới trường. Ngoài ra, Chubb Life còn tham gia các hoạt động, dự án mang tính bảo vệ môi trường.

Làm việc với Chubb Life Việt Nam

Chiến lược cốt lõi của công ty là lấy con người làm nền tảng nội lực cho sự phát triển. Do đó, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đầu tư và cản thiện các chính sách để tại một môi trường làm việc năng động, triển vọng cho những nhân viên, cá nhân những người đam mê bảo hiểm nhân thọ.

Hiện tại, công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đang sở hữu khối tài sản khổng lồ, đó là hơn 450 nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và hơn 20.000 Đại diện kinh doanh được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Năm 2016, Chubb Life lần đầu tiên tại Việt Nam phát triển được 151 Đại diện Kinh doanh đạt danh hiệu Million Dollar Round Table – câu lạc bộ tròn triệu phú Đô – la), tăng 138% so với năm 2016. Trong đó, có một thành viên đạt danh hiệu mơ ước của mọi tư vấn viên bảo hiểm – top the Table (TOT).

Dựa vào kinh nghiệm kinh doanh suốt hơn 1 thế kỷ qua của công ty mẹ tại Hoa Kỳ, Chubb Life Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chubb Life luôn là lựa chọn bảo hiểm số 1 tại Việt Nam.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *